Fix lỗi bug – game thủ chinh đồ 1 mobile vẫn rủng rỉnh mua sắm

568

Như gamevtv.com đã đưa tin trước đó. Chinh đồ 1 mobile ngay từ ngày đầu tiên ra mắt đã dính lỗi lớn khiến một số game thủ có thể bug được một lượng vàng không giới hạn. Và ngay trong ngày, VNG đã phải bảo trì game để tiến hành fix lỗi. Hiện tại lỗi này đã được xử lý xong.

Chinh do 1 mobile

Lỗi bug vàng không giới hạn đã được fix xong (Ảnh: chinhdo.zing.vn)

Cũng theo NPH, lỗi được cho là xuất phát từ nguyên nhân “hệ thống nạp Vàng xảy ra sự cố dẫn đến việc một số chư vị anh hùng vô tình nhận được thêm một lượng Vàng không đúng với giá trị nạp“. VNG đã tiến hành fix lỗi cũng như thu lại toàn bộ số vàng bug được từ các tài khoản game nhận được vàng theo phương thức này (theo thông báo từ trang chủ game). Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng của gamevtv.com thì không có việc thu hồi lại vàng. Một số game thủ đã bug được vàng vẫn không bị khấu trừ như NPH công bố và họ vẫn thoải mái dùng lượng vàng của mình để “trải nghiệm game”. Điều này vô tình làm cho server S1 của game trở nên khó kiểm soát. Những người chơi không sử dụng bug này gần như “không có đất” để tham gia vào các hoạt động trong game, đặc biệt là các hoạt động mang tính chiến đấu do chênh lệch quá lớn về trang bị.

Cũng phải nói thêm rằng, đây mới chỉ là bản test có reset nhân vật. Vì vậy, việc bug tiền cũng chưa ảnh hưởng quá lớn do toàn bộ tài khoản sẽ trở về như ban đầu khi bản chính thức được tung ra. Về mặt doanh thu, NPH gần như không bị ảnh hưởng gì bởi lỗi này. Thậm trí, nhìn theo một khía cạnh khác, nhiều game thủ còn cho rằng đây là “chiêu” để kích thích nạp thẻ cho Chinh đồ 1 mobile (vì muốn bug được vàng thì bạn phải nạp ít nhất 1 thẻ vào game) – chúng tôi xin phép không bình luận về vấn đề này.

Đối với các bạn muốn “test lại từ đầu” để tránh sự chênh lệch quá lớn do bug tạo nên thì NPH cũng đã thông báo server mới S2 sẽ được mở vào 10h hôm nay 29/06. Các bạn có thể tham gia vào server này để trải nghiệm game một cách công bằng và đầy đủ hơn.

www.gamevtv.com

SHARE