Chinh đồ 1 mobile xuất hiện bug khủng ngày đầu ra mắt

517

Chinh đồ có lẽ là cái tên không còn xa lạ với game thủ Việt Nam. Được ra mắt từ năm 2008 nhưng cho đến nay ký ức về nó hẳn vẫn còn in đậm trong tâm trí của nhiều thế hệ game thủ.

chinhdo1mobile

Chinh đồ 1 mobile đang là một game hot trong những ngày qua (Nguồn: chinhdo.zing.vn)

Chinh đồ 1 mobile – được giới thiệu là bản chuyển thể hoàn hảo của Chinh đồ năm nào. Không khó để nó trở thành một cái tên vô cùng hot trong cộng đồng mấy ngày vừa qua. Hôm nay, 28/06/2017 game đã chính thức bước vào giai đoạn alpha test và thu được lượng người chơi rất lớn. Tuy nhiên, điều đáng tiếc đã xảy ra khi game xuất hiện một lỗi cực khủng. Theo đó, người chơi có thể bug được rất nhiều vàng (đơn vị tiền tệ trong game có được khi nạp thẻ) chỉ trong vòng ít phút.

chinhdo1mobile_bug2

Người chơi thông báo đã báo CSKH khi phát hiện lỗi

Trên các diễn đàn đã bắt đầu xuất hiện thông tin của bug từ giữa trưa và tới giờ đang lan rộng hơn. Có khá nhiều cách để bug được vàng đã được đưa ra nhưng tổng hợp chung lại đều là lợi dụng việc trả tiền thông qua nạp thẻ một cách lặp lại. Qua xác minh, Gamevtv.com xác định được lỗi này là hoàn toàn có thật và đã có một số game thủ sử dụng thành công.

chinhdo1mobile_bug

Người chơi tung ảnh chứng minh là đã bug thành công

Hiện tại, lỗi vẫn chưa được fix. Người biết cách khai thác vẫn miệt mài “nhận vàng”. Người chưa biết thì đang hoang mang và tìm cách để thử xem có thật không. Nhà phát hành game thì vẫn chưa có động thái nào mặc dù có thể họ đã nắm được thông tin. Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi tới độc giả những thông tin tiếp theo về vụ việc này cũng như đánh giá về chinh đồ 1 mobile một cách chi tiết hơn ở các bài viết sau.

www.gamevtv.com